http://thai-landandhouses.com   ขายที่ดิน 19-0-98 ไร่ ๆ ละ 1,000,000 บาท ณ อำเภอนาเชือก จ.มหาสารคาม  ติดต่อ 089-8616108
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี!
ลงประกาศฟรี
 
ขั้นตอนลงประกาศฟรี >> 1.เงื่อนไขการลงประกาศ >> 2.ใส่ข้อมูลประกาศ >> 3. ลงประกาศ
กรุณาใส่รหัสผ่าน สำหรับแก้ไขหรือลบประกาศของท่าน

ขอบเขตการใช้งานเว็บไซต์


ผู้ใช้ทั่วไป ไม่ได้สมัครสมาชิก
     - สามารถ อ่าน เขียน  ในกระดาน ถามตอบได้
     - สามารถเขียนตอบในกระดานถามตอบ ของแต่ละประกาศได้

สมาชิก 
     - แก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้
     - สามารถลงประกาศซื้อ ขาย เช่า บ้าน ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ได้ ลงรูปประกาศได้ 5 รูป
     - สามารถแก้ไข ลบประกาศตัวเองได้
     - สามารถเลื่อนตำแหน่งประกาศได้ตลอดเวลา
     - สามารถเขียนคอมเม้นต์ ของแต่ละประกาศได้

สมาชิกตัวแทนขายโครงการ (Agency) ได้รับการยืนยันการใช้งานจากแอดมินก่อนจึงจะใช้งานได้ โดยเมื่อแอดมินยืนยันแล้วจะแจ้งเตือนผ่านทาง Email ที่ตัวแทนลงทะเบียนไว้ 
     - มีหน้าเว็บโครงการเป็นของท่านเอง
     - สามารถเปลี่ยนโลโก้และแบนเนอร์ของหน้าเว็บโครงการได้เอง
     - แก้ไขข้อมูลโครงการและข้อมูลส่วนตัวได้
     - ลงประกาศได้ตามจำนวนแพ็คเกจที่ท่านเลือก
     - ลงรูปประกาศได้ 8 รูป
     - สามารถแก้ไข ลบรายการประกาศของตัวเองได้
     - สามารถเลื่อนตำแหน่งประกาศได้ตามแพ็คเกจที่ท่านเลือก
     - ระบบข่าวประชาสัมพันธ์ของแต่ละโครงการ
     - ระบบนับจำนวนผู้เข้าชมของแต่ละโครงการ

     - สามารถกำหนดและแสดงตำแหน่งที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่ลงประกาศในแผนที่ Google ได้

             เว็บไซต์ นี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเหล่านี้เป็นครั้งคราว ดังนั้นผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ ควรจะเข้ามาอ่านรายละเอียดเสมอๆ  เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้ปรับข้อมูลข้ตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการอยู่ตลอด

นอกเหนือจากนี้, เว็บไซต์นี้ประกอบไปด้วยข้อความ,เนื้อหา,โปรแกรมทางคอมพิวเตอร์,รูปภาพ,วีดีโอ,เสียง, หรือภาพกราฟฟิกทั้งหลาย ผู้ใช้จะต้องเข้าใจว่าทุกอย่างที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์นี้ ได้รับความคุ้มครองในด้านลิขสิทธิ และทรัพย์สินทางปัญญา   สิ่งใดที่ปรากฎบนเว็บไซต์ thai-landandhouses.com จะนำไปเผยแพร่  โดยยังไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเว็บไซต์ thai-landandhouses.com ไม่ได้

          เครื่องหมายการค้าและโลโก้ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์นี้มีทั้งจดทะเบียนและยังไม่ได้จดทะเบียน จึงห้ามใช้เครื่องหมายการค้าดังกล่าวอย่างเคร่งครัด ผู้ใช้งานจะต้องยอมรับว่า เจ้าของเครื่องหมายการค้าสามารถดำเนินคดีเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธ์ทรัพย์สินทางปัญญาตามกฎหมายได้

ผู้ใช้ตกลงว่าจะไม่ใช้เว็บไซต์นี้หรือบริการของเว็บไซต์ ในการรวบรวมข้อมูล ของลูกค้าหรือผู้ลงโฆษณา

ผู้ใช้ตกลงที่จะไม่ ใช้ซอฟต์แวร์อัตโนมัติ (bots), เจาะระบบฐานข้อมูล, แก้ไขดัดแปลงหรือ การปรับเปลี่ยนการเข้าถึงข้อมูลด้วยซอฟต์แวร์อื่นๆ,การรวบรวมข้อมูลหรือการเก็บข้อมูลจากบริการของเว็บไซต์ thai-landandhouses.com และ/หรือ ข้อมูลและบริการอื่นๆ โดยเด็ดขาด

ผู้ใช้ตกลงที่จะไม่นำข้อมูลและบริการส่วนหนึ่งส่วนใดของ thai-landandhouses.com ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

 เกี่ยวกับข้อมูลในเว็บไซต์

เว็บไซต์ thai-landandhouses.com ใช้ความพยายามอย่างสมเหตุสมผลในการเก็บรวบรวมข้อมูลให้ล่าสุด ถูกต้อง อยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม เวปไซท์ thai-landandhouses.com ไม่รับประกัน หรือรับรองความเที่ยงตรงของข้อมูล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เว็บไซต์ thai-landandhouses.com จะไม่ยอมรับ หรือรับผิดชอบต่อ ข้อผิดพลาดใดๆ หรือการละเลยเนื้อหาในเว็บไซต์นี้

 การจัดส่งข้อมูลในเว็บไซต์

ข้อมูลทุกชนิดที่ส่งให้เวปเว็บไซต์ thai-landandhouses.com จะถือว่าเป็นข้อมูลที่ไม่เป็นความลับ และไม่เป็นกรรมสิทธิ์แต่อย่างใด  ทุกสิ่งที่ผู้ใช้ได้จัดส่งเผยแพร่หรือโพสต์ประกาศใน เว็บไซต์ thai-landandhouses.com เจ้าของเว็บไซต์สามารถใช้ข้อมูลดังกล่าวได้โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น

ผู้ใช้จะต้องยอมรับว่าข้อมูลที่ท่านได้ลงเว็บไซต์นี้ ไม่ได้เป็นการละเมิดสิทธิ์จากบุคคลที่สาม รวมถึงลิขสิทธิ์, เครื่องหมายการค้า, ความเป็นส่วนตัว หรือสินทรัพย์ที่เป็นสิทธิส่วนบุคคลอื่น ผู้ใช้จะต้องเป็นผู้รับผิดชอบข้อมูลทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว

เมื่อผู้ใช้ ใช้งานเว็บไซต์นี้, จะต้องยินยอมให้   เว็บไซต์ thai-landandhouses.com รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้และการใช้งานเว็บไซต์ เว็บไซต์ thai-landandhouses.com มีสิทธิในการใช้ข้อมูลดังกล่าวตามที่ได้ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ เรา

 การเชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่นๆ

เว็บไซต์ นี้อาจมีการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์อื่น ๆ  การเชื่อมต่อนี้เพื่อช่วยให้ท่านค้นหาเว็บไซต์ บริการ และ/หรือ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เราไม่มีอำนาจที่จะควบคุม รับรองยืนยันความถูกต้องหรือความน่าเชื่อถือหรือรับผิดชอบในเนื้อหาของ เว็บไซต์ของบุคคล ภายนอก หรือการเชื่อมต่อใด ๆ ที่บรรจุอยู่ในเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก การตัดสินใจว่าบริการ และ/ หรือผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอผ่านเว็บไซต์เหล่านี้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของท่าน หรือไม่นั้น เป็น ความรับผิดชอบของท่านเอง เว็บไซต์ thai-landandhouses.com ไม่สามารถควบคุมและจะไม่รับผิดชอบเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้นใดๆ ทั้งสิ้น และเว็บไซต์ thai-landandhouses.com ไม่ได้มีส่วน เกี่ยวข้องในการกำหนดถึงการรับประกันใด ๆ หรือต้องรับภาระค่าเสียหายที่เกี่ยวพันกับเจ้าของ หรือผู้ดำเนินงานของเว็บไซต์ใด ๆ (รวมทั้งความเสียหายที่เกิดจากข้ออ้างใด ๆ ก็ตามที่ละเมิด ลิขสิทธิหรือทรัพย์สินทางปัญญาประเภทอื่นของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น 

เว็บไซต์ thai-landandhouses.com ไม่อนุญาตให้ท่านใส่ลิงค์ที่ไม่ได้รับอนุญาตในเว็บไซต์นี้

 การปฏิเสธความรับผิดและข้อจำกัดความรับผิด

        ผู้ใช้จะต้องยอมรับว่า เมื่อใช้บริการเว็บไซต์นี้แล้วย่อมรับความเสี่ยง  สำหรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น (ถ้ามี) จากการเข้าใช้งาน เว็บไซต์ thai-landandhouses.com  จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ความสูญเสีย ค่าใช้จ่าย การเรียกร้องหรือความต้องการใดๆไม่ว่าจะโดยตรง โดยอ้อม การชดเชยหรือผลเสียหายที่เกิดขึ้น ความเกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์นี้ของท่าน หรือข้อมูลเนื้อหา ส่วนประกอบหรือผลิตภัณฑ์ที่รวมอยู่บนเว็บไซต์นี้  หลักเกณฑ์เหล่านี้ อยู่ภายใต้กฎหมายของประเทศไทย หากเกิดข้อพิพาทใดๆ จะได้รับการแก้ไขโดยศาลยุติธรรม

 การเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไข

        การดำเนินของธุรกิจของเรา ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นนโยบายความเป็นส่วนตัว, ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ รวมถึง หลักเกณฑ์ในการลงโฆษณาของเรา อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เป็นครั้งคราว เราแนะนำให้คุณมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง เพื่อติดตามว่าเรามีการแก้ไข หรือเพิ่มข้อกำหนด

 

 

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับในเงื่อนไงข้างต้นทุกประการ (คลิ๊กที่ช่องสี่เหลี่ยมเพื่อยอมรับเงื่อนไข)
 
ประเภท »
ประเภททรัพย์ »
จังหวัด »
อำเภอ/เขต »
ราคาเริ่มต้น »
ไม่เกินราคา »
Agency สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
Agency เข้าสู่ระบบ คลิกที่นี่
ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก คลิกที่นี่
อ่านต่อ...
ระวังมิจฉาชีพมาในรูปแบบ เศรษฐีหลอกผู้ที่ติดป้ายขายบ้านและที่ดิน โปรดระวังการหลอกให้เล่นพนัน มอมยา และรูดทรัพย์ มีผู้ตกเป็นเหยื่อโดนมาแล้วหลายราย
ขายที่ดินทำเลสวย ณ อำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม เกือบ 20 ไร่  โทร  089-8616108
หอพักมลิวัลย์ อพาร์ทเม้นท์
ระวังมิจฉาชีพมาในรูปแบบ เศรษฐีหลอกผู้ที่ติดป้ายขายบ้านและที่ดิน โปรดระวังการหลอกให้เล่นพนัน มอมยา และรูดทรัพย์ มีผู้ตกเป็นเหยื่อโดนมาแล้วหลายราย
  http://thai-landandhouses.com - ประกาศ,โฆณา, เข่า, ซื้อ, ขาย, บ้าน, ที่ดิน, โรงแรม, รีสอร์ท, คอนโด, อพาร์ทเม้นท์, แมนชั่น, หอพักอสังหาริมทรัพย์
อสังหาฯ สำหรับขาย
ขายบ้าน
ขายทาวน์เฮ้าส์
ขายคอนโดมิเนียม
ขายอพาร์ทเมนท์
ขายอาคารพาณิชย์
อสังหาฯ สำหรับเช่า
ให้เช่าบ้าน
ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์
ให้เช่าคอนโดมิเนียม
ให้เช่าอพาร์ทเมนท์
ให้เช่าอาคารพาณิชย์
ทำเลยอดนิยม
กรุงเทพมหานคร
นนทบุรี
ปทุมธานี
เชียงใหม่
ชลบุรี
คู่มือซื้อขาย
บทความ/ข่าวสาร
สมัครสมาชิก
เว็บเพื่อนบ้าน
นโยบายการให้บริการ
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบการจัดการ   Copyright 2013 ©  ครูเอ็กซ์ดอตเน็ต    http://thai-landandhouses.com Designed By:WARUNYU BUTRIN: HostingKroox.com & KrooX.net